Tìm kiếm [x]

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM DA LIỄU
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

Phòng khám da liễu thuộc Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương tại số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, là một phòng khám chuyên khoa khám và điều trị các bệnh ngoài da, hoa liễu,... do đội ngũ y bác sĩ lâu năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại bệnh viện lớn trên toàn thành phố.

Hàng năm phòng khám đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trong khu vực TP. Hà Nội thoát khỏi nỗi ám ảnh của các bệnh da liễu. Phòng khám rất chú trọng đồng bộ hệ thống trang thiết bị y tế, và áp dụng những liệu pháp mới trong điều trị bệnh nhằm mang lại lợi ích tốt cho người bệnh. Khi thăm khám tại Phòng Khám Da Liễu Đông Phương bệnh nhân sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lấy số như tại các bệnh viện công. Mọi thủ tục thăm khám đều rất đơn giản và nhanh chóng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÔNG PHƯƠNG

Đặt lịch hẹn khám bằng cách gọi điện trực tiếp cho bác sĩ

Thăm khám tại Phòng Khám

Thực hiện quá trình điều trị bệnh

Chăm sóc sức khỏe sau điều trị

CÁC LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU ĐÔNG PHƯƠNG

Điều trị bệnh về da bằng ngâm, tắm

Với các bệnh hoa liễu ngoài da, sau khi thăm khám các bác sĩ tại Phòng Khám sẽ chỉ định áp dụng điều trị bệnh bằng ngâm, tắm thuốc Đông Y. Thường dùng các thuốc có tinh dầu tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, hoạt huyết, tiêu viêm, lưu thông kinh lạc,…tác động lên bộ phận phía ngoài cơ thể như da, niêm mạc, gân cơ để chữa bệnh.

Điều trị sẹo lõm bằng TCA

Sẹo lõm mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng này tác động không nhỏ đến ngoại hình, tâm lý và chất lượng cuộc sống. Do vậy, phương pháp điều trị sẹo lõm bằng TCA cũng được áp dụng khá phổ biến.
Điều trị sẹo lõm bằng TCA trực tiếp vào thương tổn, nhằm phá nền sẹo, kích thích sự phát triển của các tế bào xơ thượng bì, từ đó làm đầy tổ chức sẹo.

Điều trị u mềm bằng nạo thương tổn

U mềm lây là tình trạng tổn thương da do nhiễm virus Molluscum contagiosum. Đặc trưng của bệnh lý này là các sẩn nước có màu tương tự màu da bình thường và có lõm ở giữa.
Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng điều trị u mềm lây bằng nạo thương tổn – đây là kỹ thuật dùng thìa nạo (curette) để nạo thương tổn nhằm loại bỏ nhân của thương tổn u mềm lây.

Nguyên nhân nào khiến bạn bị ngứa?

Ngứa da thường xuyên khiến người bệnh vô cùng khó chịu, và gặp nhiều phiền toái. Những do đâu mà bạn bị ngứa da?
+ Do chế độ ăn uống không hợp lý
+ Thường xuyên tiếp xúc với hóa chất và chất tải rửa
+ Thay đổi thời tiết nếu có làn da nhạy cảm dễ bị ngứa
+ Mắc các bệnh ngoài da: mề đay, vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, lupus ban đỏ...
+ Mắc các bệnh: gan, thận, thay đổi nội tiết tố,...